Phần mềm USB Disk security 6.0

Thứ năm - 28/04/2011 01:52 2466 lượt xem

USB Disk Security 6.0.0.126 là chương trình phòng vệ với chức năng tiêu diệt và ngăn chặn virus xâm nhập vào USB. So với phiên bản USB Disk Security v5, phiên bản USB Disk Security đã thay đổi hoàn toàn về mặt giao diện và tăng cường thêm nhiều chức năng bảo vệ mạnh mẽ. Đồng thời USB Disk Security cũng tương thích và chạy chung với tất cả các chương trình diệt virus cài sẵn trong máy của bạn.

Các tính năng mới trong USB Disk Security 6.0.0.126:

- Tính năng Safe Open cho phép bạn xem nội dung các file trên USB ở chế độ an toàn.

- Tạo “khóa chống ghi” dữ liệu trên USB.

- Vô hiệu cổng USB trên máy tính.

 

Giao diện USB Disk Security 6.0 được “tút” lại theo phong cách hoàn toàn mới với tông màu xanh, các nút nhấn được bố trí phía trái trông khá gọn gàng. Biểu tượng USB_Disk_Security_6_-_icon dưới khay hệ thống cho biết USB Disk Security đang chạy nền và sẵn sàng “tóm gọn” những virus có trên USB khi cắm vào máy tính.

USB-Disk-Security-6---0

1. Khi cắm USB vào máy, chương trình sẽ tự động dò tìm virus và thông báo cho bạn biết thông qua thẻ USB Shield. Bạn nhấn De-lete All để tiêu diệt các mối nguy hiểm được tìm thấy.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút Safe Open phía dưới để truy cập dữ liệu trên USB ở chế độ an toàn. Ở chế độ này, mọi virus đang ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội “ra tay” phá hoại hệ thống.

USB-Disk-Security-6---1

2. Để quét virus trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhấn Scan. Quét xong, bạn nhấn De-lete All để diệt virus (nếu có).

USB-Disk-Security-6---2

Tính năng USB Vaccine trong thẻ USB Scan giúp bạn tạo thêm “lá chắn” cho máy tính lẫn USB. Khi ấy, mọi virus có trên máy tính sẽ không thể xâm nhập vào USB, và ngược lại. Ở hộp thoại USB Vaccine, bạn lần lượt nhấn Vaccinate ComputerVaccinate USB để bảo vệ máy tính lẫn USB.

USB-Disk-Security-6---3

3. Ngoài khả năng dò tìm và phòng chống virus lây lan qua cổng USB, thẻ Data Protection gồm hai tính năng USB Access Control (tạo “khóa chống ghi” cho USB) và USB Drive Control (vô hiệu cổng USB trên máy tính). Nếu muốn kích hoạt tính năng nào, bạn nhấn Lock tại tính năng đó (nên rút USB ra khỏi máy tính trước khi thực hiện).

USB-Disk-Security-6--4

Khi thấy hộp thoại Password Settings hiện ra, bạn nhập mật khẩu bảo vệ vào ô New passwordConfirm password rồi nhấn OK.

USB_Disk_Security_6_-_5

Nếu kích hoạt tính năng USB Access Control, bạn không thể sao chép dữ liệu từ máy tính sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính.

USB_Disk_Security_6_-_6

Khi muốn vô hiệu một trong hai tính năng, bạn chọn thẻ Data Protection rồi nhấn nút Unlock. Sau đó, bạn nhập mật khẩu bảo vệ đã thiết lập ban đầu vào ô Password, nhấn OK và rút USB ra khỏi máy tính.

4. Thẻ System Tools gồm ba công cụ cho hệ thống: Disk Cleanup (xóa cache trình duyệt, dọn sạch thùng rác), Repair System (khắc phục các lỗi hệ thống do virus gây ra), Autostart List (xem các đối tượng khởi động cùng Windows).

USB-Disk-Security-6--7

 

(news.goonline.vn)

 

Hướng dẫn crack:

Sau khi cài đặt chương trình USB Disk Security 6.0.0.126 vào máy. Bạn thoát biểu tượng của USB Disk Security nằm ở phía dưới góc phải màn hình.

Sau đó mở thư mục Crack ra và copy file: USBGuard.exe nằm trong thư mục Crack.

Chép đè lên tập tin USBGuard.exe có sẵn trong thư mục cài đặt USB Disk Security theo đường dẫn: C:\Program Files\USB Disk Security.

Bây giờ thì bạn đã sử dụng bản full miễn phí.

 

 

Download USB Disk Security 6.0.0.126 full Link Mediafire:
USB Disk Security 6.0.0.126 full: http://adf.ly/YJz3
Crack Only: http://adf.ly/YK0F

Link Ziddu:
USB Disk Security 6.0.0.126 full:  http://adf.ly/YK1f
Crack Only: http://adf.ly/YK2t
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay148
  • Tháng hiện tại3,252
  • Tổng lượt truy cập1,664,615
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây